Tầng 3, nhà L2-9, ngõ 70 Lưu Hữu Phước Mỹ Đình, Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 6 : 8.00 - 18.00

Blog

KING AGARICUS 100 DÀNH GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM CỦA NĂM 2020- DÒNG SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC THỰC VẬT – BÌNH CHỌN BỞI NUTRAINGREDIENTS-ASIA AWARDS.

King Agaricus 100 vinh hạnh đạt giải Sản phẩm của năm 2020 khu vực châu Á – Dòng “Sản phẩm có nguồn gốc Thực vật”, trao tặng bởi Giải thưởng thường niên Nutraingredients-Asia Awards.

NutraIngredients – Asia Awards là giải thưởng vinh danh sự đổi mới cùng những nghiên cứu tiên tiến nhất trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng. Các sản phẩm tham gia được đánh giá nghiêm ngặt bởi một hội đồng giám khảo độc lập xuất sắc gồm 12 nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu uy tín và danh tiếng trên thế giới từ Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Malaysia, Nhật trong ngành Dinh dưỡng, Dược phẩm. Giải thưởng năm 2020 đã nhận được hơn 1500 hồ sơ xét nhận từ 23 quốc gia trên toàn thế giới.

Dòng “Sản phẩm có nguồn gốc Thực vật” của giải thưởng này trong những năm trở lại đây đang đón nhận sự quan tâm ấn tượng từ ngành Dinh dưỡng, Dược phẩm và người tiêu dùng. Xu hướng quay trở về các giải pháp sức khỏe “truyền thống” và tự nhiên, kết hợp cùng khoa học hiện đại đang dần trở nên phổ biến rộng rãi trong hành vi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng toàn cầu.

Để lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất trong dòng “Sản phẩm có nguồn gốc thực vật”, ban giám khảo đã dựa trên các tiêu chí sau:

 1. Sự công nhận của thương hiệu và sự thành công ở góc độ thương mại của sản phẩm (bao gồm bằng chứng về bán lẻ, sự quan tâm của khách hàng hay danh mục xuất hiện của sản phẩm),
 2. Nhu cầu và sự quan tâm của người tiêu dùng đối với định dạng sản phẩm, hệ thống phân phối, bao gồm mức độ cải tiến của hệ thống phân phối
 3. Mức độ đáp ứng của sản phẩm đối với nhu cầu của người tiêu dùng, và hàm lượng phù hợp của các thành phần có nguồn gốc thực vật/hoặc từ TCM (thuốc cố truyền Trung Hoa) trong sản phẩm đáp ứng các nhu cầu này?
 4. Bao bì và thiết kế, bao gồm yếu tố ấn tượng, dễ sử dụng và đổi mới
 5. Bằng chứng chứng minh tác dụng cụ thể của sản phẩm. Trong trường hợp không có nghiên cứu cụ thể cho sản phẩm thì các nghiên cứu về chức năng của các thành phần hoạt chất chính của sản phẩm sẽ được cân nhắc.
 6. Bằng chứng cho thấy sản phẩm và hệ thống phân phối sản phẩm không ảnh hưởng tới yếu tố sinh khả dụng (đặc biệt khi kiểm tra từng dữ liệu thành phần đơn lẻ).
 7. Điều gì khiến sản phẩm nổi bật trong ngành và vượt trội so với các sản phẩm cạnh tranh (bao gồm bằng chứng để chứng minh các khẳng định này).

Đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, theo đánh giá từ phía Ban giám khảo của giải thưởng, nhờ vào số lượng bằng chứng khoa học thuyết phục (30 bài báo nghiên cứu chuyên ngành) và tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng, King Agaricus đã vượt qua rất nhiều sản phẩm để trở thành Sản phẩm của năm dành cho hạng mục “Sản phẩm có nguồn gốc Thực vật”.

King Agaricus 100 được làm từ 100% nấm vua King Agaricus trồng ngoài tự nhiên tại thung lũng Sao Paolo, Brazil. Sản phẩm được phát triển thành công với 25 năm nghiên cứu chuyên sâu. Đây là sản phẩm từ dòng nấm vua King Agaricus đầu tiên trồng thành công ngoài môi trường tự nhiên. Chính bởi vậy, dược tính cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong cây nấm vua King Agaricus đạt mức vượt trội so với các loại nấm Agaricus thông thường khác trồng trong nhà kính, cụ thể trong 100g nấm, có tới:

 • 4g Beta-glucan 1.3/1.6 – gấp 1.5 lần so với nấm Agaricus thường
 • 5 ug vitamin D- gấp 24 lần so với nấm Agaricus thường
 • 5 mg Canxi – gấp 26 lần so với nấm Agaricus thường
 • 51ug Selenium – gấp 2 lần so với nấm Agaricus thường
 • 5 mg Đồng – gấp 10 lần so với nấm Agaricus thường

Nhờ vào dược tính, hàm lượng chất dinh dưỡng và khoáng chất cao nổi trội, King Agaricus 100 được chứng minh là có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa, giảm các tác hại đến gan, bình thường hóa chức năng gan, hoàn toàn lành tính, không tác dụng phụ đối với người sử dụng.

 

Ref: https://www.nutraingredientsasia-awards.com/finalists/

https://www.nutraingredientsasia-awards.com/botanical-product-year/

King Agaricus 100 won the prize “Product of the Year – Botanicals”

 

Share this post

Trả lời

error: Content is protected !!