Tầng 3, nhà L2-9, ngõ 70 Lưu Hữu Phước Mỹ Đình, Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 6 : 8.00 - 18.00

Blog

Mỉm cười với ung thư

Chị Hoàng Thị Liên, 42 tuổi, ở Lai Châu. Từ khi phát hiện bị ung thư vú vào cuối 2017, chị được chỉ định điều trị bằng phương pháp hóa trị.
Bản thân là một người luôn suy nghĩ tích cực, thêm sự động viên của gia đình, cộng với việc tìm hiểu rõ ràng các thông tin, chị Liên luôn lạc quan để tự tin chiến thắng bệnh tật.
Bởi tinh thần và sức khoẻ là hai chìa khoá quan trọng nhất đối với người bệnh ung thư nên nâng cao sức khỏe, ngoài việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, chị đã tìm sử dụng kết hợp sản phẩm Kingagaricus100 (KA21): sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ trong quá trình điều trị ung thư…
Beta-glucan trong KINGAGARICUS100 (KA21) khi đi vào cơ thế làm tăng hoạt động của các tế bào miễn dịch (tế bào NK, tế bào lympho T, đại thực bào…). Từ đó, thúc đẩy hệ miễn dịch chống lại những tác nhân gây bệnh cho cơ thể như vi rút, vi khuẩn, phát hiện, tấn công tế bào ung thư, qua đó làm giảm tốc độ di căn của tế bào ung thư sang các bộ phận khác của cơ thể
Bên cạnh đó, KINGAGARICUS100 (KA21) còn có công dụng bồi bổ sức khỏe và làm giảm những tác dụng phụ không mong muốn do hóa/xạ trị gây ra.

Chúng tôi gặp chị Liên trong một buổi chiều tại bệnh viện K3, lúc này chị đang đợi lấy thuốc để chuẩn bị cho đợt truyền hóa chất tiếp theo vào ngày hôm sau. Nhìn nước da chị hồng hào, thần thái tươi tỉnh và năng lượng tích cực toả ra từ chị, không ai có thể nghĩ chị đang hàng ngày chống chọi với ung thư. Dù bị bệnh nhưng với chị còn một ngày cũng phải vui vẻ hết một ngày. Chị còn động viên chính gia đình mình và những người bệnh xung quanh, tiếp thêm sức mạnh cho họ trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư.

 

Share this post

Trả lời

error: Content is protected !!