Tầng 3, nhà L2-9, ngõ 70 Lưu Hữu Phước Mỹ Đình, Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 6 : 8.00 - 18.00

Blog

KINGAGARICUS100 (KA21) – BÍ QUYẾT PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TỪ ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN

Trong chuyên mục “Cùng Bạn Chữa Bệnh”- kênh VTV2 – số phát sóng ngày 19.1.2018 đã thực hiện buổi nói chuyện với chủ đề: “Bệnh ung thư và Phương pháp điều trị” với rất nhiều thông tin bổ ích liên quan đến bệnh ung thư được đề cập đến.
Đồng hành cùng chương trình lần này là Tiến sĩ, BS Nguyễn Quang Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Y học Hạt Nhân và Ung Bướu – Bệnh viện Bạch Mai và ông Akitomo Motoi – Tổng giám đốc Công ty TNHH Toei Shinyaku, Nhà nghiên cứu của Viện Nghiên cứu SFC – Đại học Keio (Nhật Bản), Nhà nghiên cứu của Phòng thí nghiệm Sản phẩm vi sinh cho Dược lý miễn dịch – Đại học Dược và Khoa học đời sống Tokyo (Nhật Bản).
TS.BS Nguyễn Quang Hùng đã đưa ra lời cảnh báo về tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm, ô nhiễm môi trường và sự bùng phát của bệnh ung thư tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Cũng trong chương trình, Bác sĩ cùng với ông Motoi đã lý giải về hiện tượng đáng lo ngại này cùng với các dẫn chứng, giải thích khoa học về cơ thể con người, về khả năng hoạt động của các tế bào miễn dịch trong quá trình điều trị bệnh ung thư thông qua các phương pháp khác nhau như hoá trị, xạ trị hay liệu pháp miễn dịch – một phương pháp tiên tiến mang tính đột phá hiện nay.

“CÁI GIÁ PHẢI TRẢ KHI ĐỔ BỆNH LÀ KHÔNG HỀ NHỎ DO ĐÓ HÃY TỰ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA MÌNH NGAY TỪ BÂY GIỜ”

Xin kính chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

Share this post

Trả lời

error: Content is protected !!